Công ty cổ phần thương mại quốc tế VAT đặt mục tiêu trở thành công ty nhập khẩu và phân phối những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trong ngành hàng Mẹ & Bé tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung và không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu các sản phẩm mới để liên tục thay đổi, chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làn da cho Mẹ và Bé với chất lượng cao và chi phí cạnh tranh từ Hàn Quốc như Nabizam, Olola, RICO Baby, Elprairie,..

Những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn cũng thuộc top bán chạy trên các sàn TMĐT Hàn Quốc, được các mẹ bỉm Hàn yêu thích và tin dùng.

VAT Group mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng kinh doanh văn minh, thành công và thịnh vượng.

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, vì vậy VAT Group cam kết không ngừng nỗ lực và quyết tâm mang đến những giá trị tốt đẹp cho Quý khách hàng.

 

Quy định đổi trả hàng

Nabizam hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày đối với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi size sản phẩm miễn phí trong thời gian 6 tháng đối với sản phẩm có bao bì còn nguyên vẹn, bảo quản đúng quy định.

Nhập khẩu và phân phối

Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế VAT
- MST: 0107788471
- Địa chỉ: Số nhà B9, tập thể Học viện hành chính quốc gia, ngõ 195 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí trở thành Đại lý, NPP